รังสรรค์รายการของหวานรสอร่อยแสนวิจิตรใน ‘เลส์ เปอติต์ กาโตส์’ พร้อมให้บริการ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
01 Feb 2023

 

อบอวลกลิ่นอายแห่งความรักต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอรายการขนมหวานใหม่ล่าสุด ‘เลส์ เปอติต์ กาโตส์’ (Les Petits Gâteaux) ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างวิจิตร ตามตำรับฝรั่งเศสจากเพสทรีเชฟมากความสามารถ พร้อมให้คุณและคนสำคัญได้ลิ้มลองความหวานอร่อยแสนกลมกล่อมอย่างเต็มที่

 

 

พร้อมให้บริการทุกท่านตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป เลส์ เปอติต์ กาโตส์ จาก เอราวัณ เบเกอรี่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ส่งมอบรสชาติหวานอร่อยแสนวิจิตรของขนมหวานหลากประเภทขนาดพิเศษ 10 รายการ ทั้งเค้ก ทาร์ต ชูส์ และอีกหลายรายการที่เพสทรีเชฟมากความสามารถ เชฟเดวิด อิงกลาดา นำเสนอรสชาติและรสสัมผัสจากหลากหลายวัตถุดิบที่แตกต่างกันมารังสรรค์ให้เข้ากันอย่างกลมกล่อมลงตัว พร้อมเอกลักษณ์ความวิจิตรงดงามของขนมหวานตำรับฝรั่งเศสที่ชวนลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง อาทิ

  • บานอฟฟี่ วานิลลา มูสเค้ก เค้กบานอฟฟี่แสนโปรดปรานของทุกท่านพร้อมความนุ่มละมุนของมูสครีมวานิลลาและความกรุบกรอบจากฐานแป้งซาเบล
  • มิกซ์เบอร์รี่ มูสเค้ก เค้กมูสเบอร์รี่สดหลากชนิดกับรสชาติสดชื่นที่เข้ากันได้อย่างน่าอัศจรรย์ เสริมความอร่อยด้วยฐานแป้งซาเบลหอมมันเนยฝรั่งเศส
  • ทาร์ตช็อกโกแลตครีมเสาวรส ทาร์ตช็อกโกแลตเข้มข้นที่แทรกความสดใสแบบเปรี้ยวอมหวานจากครีมเสาวรสสดน่าลิ้มลอง

 

 

รวมถึงอีกหลายรายการขนมหวานขึ้นชื่ออย่าง ‘ชูส์ครีม’ ที่มาใน 2 คู่รสชาติอย่าง ชูส์ครีมช็อกโกแลต และ ชูส์ครีมคาราเมลเฮเซลนัท แสนหอมหวานแต่เข้มข้นอย่างละเมียดละไม หรือจะเป็นทาร์ตผลไม้สีสันสดใสชวนลิ้มลอง ทั้ง ทาร์ตบลูเบอร์รี่สดครีมวานิลลา ทาร์ตราสป์เบอร์รี่สดครีมช็อกโกแลต และ ทาร์ตแอปเปิ้ลเขียวหวานฉ่ำอมเปรี้ยว ที่พร้อมนำเสิร์ฟรสชาติแสนสดชื่นประจำฤดูกาลอย่างเต็มที่ พลางเพิ่มเติมความหวานอร่อยตลอดทั้งวันจาก เอราวัณ เบเกอรี่ ด้วยอีกหลายรายการขนมอบและขนมหวานจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด อบร้อนสดใหม่ผสานเทคนิคการอบขนมแบบฝรั่งเศสดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองต์ ทาร์ตไข่รสเข้มข้น ขนมปังอาร์ติซานสดใหม่ แซนด์วิชครบเครื่อง คุกกี้แสนอร่อย เค้กยอดนิยมหลากรสชาติและอีกมากมาย เสิร์ฟเคียงเมนูชา กาแฟ และเครื่องดื่มนานาชนิดให้ได้เพลิดเพลินเต็มที่ในบรรยากาศอบอุ่นแสนสบาย ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

 

 

เลส์ เปอติต์ กาโตส์ จาก เอราวัณ เบเกอรี่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

พร้อมให้บริการตลอดทุกวันตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้น 130+ บาท

 


สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

[อ่าน 1,318]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เฉลิมฉลองความสุขสุดประทับใจที่ ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น
กรุงศรี ออโต้ เปิด 6 เส้นทางเที่ยวไทย หัวใจรักษ์โลก
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ดัน 'ชามา' ขึ้นแท่นเบอร์ 1 เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ตอบโจทย์นักธุรกิจและคนทำงาน
ฉลองส่งท้ายซัมเมอร์กับ Au Soleil: พักผ่อนหรูที่ เลอ เมอริเดียน ทั่วไทย
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ได้รับรองมาตรฐานปลอดภัยทางอาหาร
เปิดแล้ว “วารานา กระบี่” ต้นแบบรร.รักษ์โลกปักธง BCG เต็มตัว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved