มาลี กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋องและน้ำผลไม้ยูเอชทีและพาสเจอร์ไรส์ภายใต้ตราสินค้า “มาลี” ร่วมออกบูทในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ภายใต้แนวคิด “Helping people become healthier and happier everyday through the power of plant and dairy”
สะท้อนความเป็นผู้นำในการผลิตสินค้าคุณภาพ ตลอดจนความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ผสานพลังมหัศจรรย์จากธรรมชาติและความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมอบคุณค่าที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขจากพลังของผลไม้ พืช ผักและนม ผ่านศักยภาพในการผลิตสินค้าที่หลากหลาย
ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ตั้งแต่ผลไม้บรรจุกระป๋อง เครื่องดื่มชนิดต่างๆ ทั้งน้ำผักผลไม้ ชา กาแฟ ผลิตภัณฑ์นม และน้ำดื่ม ทั้งภายใต้แบรนด์ “มาลี” และในรูปแบบ OEM หรือการผลิตสินค้าตามสัญญาให้กับเจ้าของแบรนด์และรับจ้างผลิตสินค้าภัณฑ์อื่นๆ ให้กับเจ้าของแบรนด์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
ปัจจุบัน มาลี กรุ๊ป ได้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 179 รายการ โดยในปี 2566 ผ่านมา มาลี กรุ๊ป สร้างยอดขายในภาพรวมจากธุรกิจ OEM เพิ่มขึ้นถึง 22% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และยังคงตั้งเป้าสร้างการเติบโตต่อเนื่องในปี 2567 ด้วยการเพิ่มยอดขายทั้งในประเทศและต่างประเทศภายใต้ มาลี แบรนด์ และธุรกิจ OEM
มาลีได้มุ่งสร้างศักยภาพและความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ในการขยายและเจาะกลุ่มตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ผ่านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ
ภายในงาน THAIFEX Anuga Asia 2024 มาลี กรุ๊ป ได้นำเสนอประสบการณ์ “Power of Plant and Dairy” เชิญชวนผู้ร่วมงานสัมผัสพลังจากธรรมชาติผ่านผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม และศักยภาพของ มาลี กรุ๊ป จาก 3 โซนพิเศษ ประกอบด้วย
มาลี กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีในรูปแบบที่เลือกเอง พบกับบูทมาลี “Power of Plant and Dairy” ที่งาน THAIFEX Anuga Asia 2024 ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2567 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี