เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารยุโรปในมุมมองใหม่ของห้องเอ็มบาสซี รูม และค้นพบเรื่องราวเบื้องหลังของการสร้างสรรค์ที่ชั้น 10 ของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ซึ่งเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบของแท้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สด และออร์แกนิกจากทั่วโลก
"แฟรงค์ เดอเทรต์" เอ็กเซ็กคิวทีฟ เชฟ พร้อมด้วย "ปิแอร์ ทาเวอร์นิเยร์" เชฟ เดอ ควิซีน และทีมทำอาหาร ขอเชิญนักชิมมาสำรวจเมนูอะลาคาร์ตและเทสติ้งเมนูใหม่ ซึ่งนำเสนอรสชาติที่โดดเด่น นำวิธีการปรุงอาหารแบบง่าย ๆ มาผสมผสานเข้ากับมุมมองสมัยใหม่ สร้างให้เกิดเป็นอาหารยุโรปสมัยใหม่น่ารับประทาน ประกอบด้วยความสมดุลอย่างมีศิลปะระหว่างอาหารทะเล เนื้อสัตว์ปีก และผัก ให้คุณได้เลือก โดดเด่นขึ้นด้วยรสชาติกลมกล่อม และรสสัมผัสที่ชวนลิ้มลอง
จานที่เป็นไฮไลต์จากเมนูมีตั้งแต่ หอยเชลล์ฮอกไกโด ซัลมอลจากสก็อตแลนด์ ริซ็อตโตแป้งสเปลต์กับปลาแบล็คค็อด แก้มวัววากิวตุ๋น อกเป็ดซอสส้ม และแลมป์ช็อปออสเตรเลีย
คอลเลคชั่นเมนูใหม่นี้จัดขึ้นเพื่อชวนให้นักชิมน้ำลายสอ เลือกเซตเมนูแบบ 1 คอร์ส (690 บาท) 2 คอร์ส (1,190 บาท) และสามคอร์ส (1,490 บาท) พร้อมด้วยแอพพิไทเซอร์ให้เลือก 7 อย่าง เมนคอร์ส 7 อย่าง และของหวาน 5 อย่าง
ดินเนอร์นำเสนอเมนูอะลาคาร์ตด้วยแอพพิไทเซอร์ 8 อย่าง เมนคอร์ส 9 อย่าง และของหวาน 5 อย่าง นอกไปจากจานหลักชวนอร่อยที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ยังมีหอยเชลล์ฮอกไกโด ปลาหิมะ และริบอายออสเตรเลียเกรนเฟด ของหวานมีให้เลือก 5 อย่างล้วนตระการตา อาทิ มิลเฟย ฟินองซิเอร์ พาร์เฟต์มะม่วงและมินต์และช็อกโกแลตขาว ข้าวเหนียวและกะทิ และกานาเช่ทำจากช็อกโกแลตวาโรนา 85% ดอกเกลือและกาแฟเชียงใหม่ ซอร์เบต์โกโก้ ราคา 2,450 บาทต่อคน และเพิ่มอีก 1,200 บาทสำหรับไวน์เพื่อจับคู่กับอาหาร
ดื่มด่ำกับรสชาติในบรรยากาศโปร่งสบายรอบ ๆ ครัวเปิด สวนด้านนอกกระจกคั่นระหว่างตึกสูง และยังมีงานศิลปะชั้นแนวหน้า จับคู่ความเขียวของวิวเข้ากับเสียงเพลงที่คัดสรรมาระหว่างแจ๊ซร่วมสมัยและท่วงทำนองเบาสบายผ่อนคลาย สอดประสานไปกับการบริการที่งามสง่าน่าประทับใจในทุก ๆ ช่วงเวลา
เลือกนั่งในห้องรับประทานอาหารหลัก และชมพ่อครัวมากฝีมือบรรจงสร้างสรรค์อาหารแต่ละจานราวกับเป็นโรงละครของการทำอาหาร หรือนั่งในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสำหรับ 10 คน ที่ผนังประดับด้วยผ้าไหมปักและวาดของจิม ทอมป์สัน หรือเลือกห้องส่วนตัวรองลงมาสำหรับ 8 คน หรือนั่งที่ระเบียงด้านนอกมองเห็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้
ทุกมุมมองและทุกส่วนได้ถูกออกแบบมาแล้วสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่อบอุ่นและน่าประทับใจ เปิดบริการอาหารกลางวันเวลา 12.00-14.30 น. อาหารค่ำเวลา 18.00-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง +66 2 011 7430 หรืออีเมล bkkph.fb.reservation@hyatt.com