แม้ภาครัฐจะปรับค่าแรงขั้นต่ำแล้วเป็นบางพื้นที่ แต่ยังมีอีกหลายพื้นที่ที่ยังเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ เบเยอร์ไม่เคยนิ่งนอนใจต่อสภาวะการณ์นั้น โดยพร้อมจะเคียงข้างพนักงานทุกคน
เป็นที่มาของการที่ปีนี้ เบเยอร์มุ่งมั่นที่จะ “เปลี่ยนใหญ่เพื่อยั่งยืน” โดยมุ่งเน้นการเติบโตของเบเยอร์ รวมถึงการดูแลเพื่อนพนักงาน และมุ่งสร้างความมั่นคงและยกระดับคุณภาพชีวิต ในช่วงเวลาที่ทุกคนเผชิญภาวะเศรษฐกิจที่ส่งผลต่อค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
พงษ์เชิด จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ กล่าวว่า ในโอกาสปีใหม่นี้ พร้อมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีงูทอง เบเยอร์ขอมอบ “ของขวัญเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน” ด้วยการเพิ่มรายได้เฉลี่ย 1,000 บาทต่อเดือน นำร่องส่วนงานฝั่งพนักงานขาย PC (Product Consultant ) ซึ่งเป็นแนวหน้าที่สำคัญของเบเยอร์ คือหัวใจของครอบครัวเบเยอร์ในการขับเคลื่อนความสำเร็จและการเติบโตขององค์กร เป็นส่วนแรกก่อน โดยครอบคลุมพนักงานส่วนใหญ่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ และขอขอบคุณอย่างจริงใจต่อพนักงานทุกท่านที่ทำงานอย่างหนักและทุ่มเทเพื่อเบเยอร์มาโดยตลอด
การดูแลครั้งนี้ เบเยอร์มุ่งหวังสนับสนุนในระยะยาว แต่เพื่อแสดงความขอบคุณในความทุ่มเทและความเสียสละของทุกคน พร้อมสร้างความมั่นใจ ว่าบริษัทจะคอยดูแลและสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีในทุกช่วงเวลา เบเยอร์จึงถือโอกาสนี้ ยกระดับการดูแลคุณภาพชีวิตในระยะยาว และจะเพิ่มรายได้ให้ครบทุกภาคส่วนในองค์กรตามลำดับแผนงานต่อไป
“แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะใช้งบทางการเงินที่มาก และเป็นผลผูกพันทุกเดือนต่อเนื่องระยะยาว แต่ทางเบเยอร์ยินดีและมั่นใจว่าการสนับสนุนทีมงานนี้ จะสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนและความภูมิใจให้กับทุกคน ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสร้างอนาคตที่มั่นคงและยั่งยืนไปกับเรา”
มาร่วมกัน “เปลี่ยนใหญ่เพื่อยั่งยืน” และก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน กับครอบครัวเบเยอร์