หลังจากที่ Rock On The Beach ปีแรก สร้างความสำเร็จให้เป็นที่รู้จักในวงการเทศกาลดนตรี และแฟนเพลงชาวร็อก ในปีนี้ GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” พร้อมแล้วที่จะนัดรวมพลชาวร็อกอีกครั้ง ใน Chang Music Connection presents Rock On The Beach 2025 เทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง ใน วันเสาร์ที่ 26 เมษายนนี้ พร้อมประกาศว่า เตรียมปะทะประสบการณ์ร็อกริมทะเลที่สุดในประเทศ!
ทั้งบรรยากาศริมทะเลผสมผสานไปด้วยเสียงดนตรีร็อกเดือดๆ ด้วยไลน์อัพศิลปินที่มาแบบจัดเต็ม ไม่น้อยหน้าใคร กับ10 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย BIG ASS / BODYSLAM / JOEY PHUWASIT / LOMOSONIC / NUM KALA / ONLY MONDAY / PARADOX / TAITOSMITH / THREE MAN DOWN และ TILLY BIRDS ที่จะมาเขย่าเวทีและปลดปล่อยความมันแบบไม่มีหยุด กระโดดสุดตัวบนพื้นทรายแบบไม่ต้องยั้ง พร้อมโปรดักชั่นแสง สี เสียง สุดพิเศษ มาตรฐาน GFest ที่ออกแบบให้มันต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงเต็มอิ่มแบบจุกๆ
นอกจากเสียงดนตรี และบรรยากาศริมทะเลแล้ว Rock On The Beach 2025 ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ รออยู่อีกมากมาย ให้เหล่าแฟนเพลงได้มาร่วมสนุกกันตลอดทั้งวันทั้งคืน รวมไปถึงจุดถ่ายรูปเช็คอินแบบจัดเต็มให้ทุกคน ได้ถ่ายรูปแชร์โมเมนต์โลกของชาวร็อกลงโซเชียลกันอีกด้วย
ชาวร็อกตัวจริงต้องไม่พลาด เพราะที่สุดของศิลปินร็อกจะมาสร้างประสบการณ์ความสนุกริมทะเลให้ทุกคน ใน Chang Music Connection presents Rock On The Beach 2025 เริ่มจำหน่ายบัตร EARLY BIRD ราคา 1,800 บาท จากปกติ 2,200 บาท วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2568 ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ www.allticket.com และแอปพลิเคชั่น Ticketier หรือ www.ticketier.com สำหรับใครที่พลาดงานปีที่แล้วอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดมือเป็นครั้งที่สอง
แล้วเจอกันที่หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง ในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2568 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, IG, TIKTOK : GFESTTH