เฉลิมฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน 50 ปี เชิญชวนชาวจีนในไทยชม 'นาจา 2' ร่วมทำลายสถิติยอดขายภาพยนตร์จีนสูงสุด
16 Mar 2025

เฉลิมฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน 50 ปี ด้วยกิจกรรมพิเศษเชิญชวนชาวจีนในไทยชม “นาจา 2” ร่วมทำลายสถิติภาพยนตร์จีนที่ทำรายได้สูงสุดในโลก

เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีแห่งความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและจีน, บริษัทไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), สำนักข่าว Thailand Headlines (ไท่กั๋ว โถวเถียว) และนิตยสาร ManGu Magazine ได้จัดกิจกรรมพิเศษเชิญชวนชาวจีนในไทยร่วมชมภาพยนตร์แอนิเมชัน “นาจา 2” ในรอบพิเศษ ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมกันทำลายสถิติโลกในฐานะงานชมภาพยนตร์รอบพิเศษที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติ นักธุรกิจไทย-จีน และผู้สนใจจำนวนมากกว่า 3,000 คนเข้าร่วมงาน

 

 

ภาพยนตร์ “นาจา 2 (哪吒之魔童降世 II)” ได้รับความนิยมสูงทั้งในด้านรายได้และเสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วโลก โดยทำรายได้รวมกว่า 14,500 ล้านหยวน (ประมาณ 72,500 ล้านบาท) และกลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้สูงสุดในโลก แซงหน้า “Inside Out 2” ของ Pixar พร้อมทั้งได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากเนื้อหาที่ซับซ้อนและสามารถดึงดูดใจผู้ชมทุกวัย สะท้อนถึงความสามารถของภาพยนตร์จีนในการนำเสนอวัฒนธรรมและตำนานตะวันออกที่สามารถข้ามพรมแดนวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์

 

 

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 13 มีนาคม 2025 โดยมีการมอบบัตรชมฟรีให้กับแฟนคลับชาวจีนในไทย รวมทั้งการร่วมสร้างสถิติใหม่ในการชมภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย โดยเหมาโรงภาพยนตร์ 8 โรงจากเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังมีการมอบโอกาสให้ผู้ร่วมงานเขียนข้อความพิเศษและสนุกสนานกับกิจกรรมคอสเพลย์และการถ่ายภาพร่วมกัน

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากหลายบริษัทชั้นนำ เช่น บีวายดี ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด, CQK, CHJ JEWELLERY, Oppein Home Gr, และ SF Cinema โดยมีนักธุรกิจและบุคคลสำคัญจากทั้งสองประเทศเข้าร่วม เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่างไทยและจีนอย่างยั่งยืน

 
 
 
 
 
[อ่าน 129]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พีทีจี จับมือ วิทยาลัยดุสิตธานี สร้างโอกาสเสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่ พร้อมก้าวสู่อุตสาหกรรมบริการอย่างมืออาชีพ
"Dr.master" ผนึกกำลัง "ร้านยากรุงเทพ"ส่งมอบผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เพื่อดูแลเส้นผมของคนไทย ใกล้บ้าน 24 ชั่วโมง
BEARHOUSE ฉลอง 6 ปีแห่งความสุข พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษที่ให้ความสุขแบบไม่มีสิ้นสุด!
Galaxy Tab S10 FE และ Tab S10 FE+ วางขายแล้ววันนี้! แท็บเล็ตจอใหญ่สะใจ แบตอึด 10 ชั่วโมง ฟรี S Pen!
เวียตเจ็ทเริ่มเที่ยวบินปฐมฤกษ์จาก ฮานอย และ โฮจิมินห์ซิตี้ สู่เกาะกงเดาของเวียดนาม
“ยิปซัมตราช้าง” ชวนสัมผัสนวัตกรรมสีเขียวเพื่อความยั่งยืน ฝ้า-ผนังครบ จบทุกสไตล์ ในงานสถาปนิก 68
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved