ปักหมุดของหวานราคาเบาๆ 1 ใบแดงมีทอน จากร้านในเครือ CRG
18 Apr 2025

อากาศร้อนๆแบบนี้ ได้ของหวานมาเติมความสดชื่นในระหว่างวัน หรือหลังมื้อาหารก็คงจะบูสต์พลังให้กลับไปมีพลังต่อได้ไม่น้อย วันนี้ CRG คัดมาให้แล้ว กับเมนูของหวานราคาไม่แรง หนึ่งแบงค์แดงมีทอน เริ่มร้านแรกกันเลยที่…

 

อานตี้ แอนส์ (Auntie Ann’s) กับเมนูใหม่ “ฮันนี่โทสต์ เพรทเซล” เพรทเซลกลิ่นหอมจากน้ำผึ้งแท้, คาราเมล และเนยสดคุณภาพดีที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำพร้อมทาน สอดไส้ครีมชีสเพิ่มความละมุนให้กับทุกคำที่ทาน และเพิ่มสัมผัสกรุบกรอบจากอัลมอนด์บดหยาบ ราคาถ้วยละ 69 บาท พิเศษสำหรับสมาชิกอานตี้ แอนส์ ลดเหลือ 62 บาทเท่านั้น ราคาดีขนาดนี้ต้องรีบมาลองกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พฤษภาคม 2568 ที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขา

โอโตยะ (Ootoya) ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมสไตล์โฮมเมดจัดเป็นเซ็ทมาให้แล้ว กับเซ็ทขนมหวานสไตล์คาเฟต์ญี่ปุ่นสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นดังโงะเนื้อหนุบหนับ วาราบิโมจิ 4 สี 4 รสชาติในเซ็ทเดียวกัน ซึ่งโอโตยะจัดเซ็ทมาให้เลือกทานมากมายไม่ซ้ำกัน อาทิ เซ็ทดังโงะ, เซ็ทวาราบิโมจิ, เซ็ทโมจิทอด, เซ็ทหวานเย็น, เซ็ทวุ้นถั่วแดง หรือจะเป็นเซ็ทโดนัททอดก็มี นอกจากนี้ยังมี พุดดิ้งนม รสละมุนอีก 2 รสชาติ ได้แก่ รสคินาโกะและรสมัทฉะ บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูแน่นอนในราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท มาลิ้มลองความอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านโอโตยะ ทุกสาขา

คัตสึยะ (Katsuya) ร้านทงคัตสึและคัตสึด้งยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีความอร่อยแต่เพียงเมนูหมูชุบแป้งทอด แต่ยังมีไอศกรีมชาเขียวแสนอร่อยอีกด้วย กับ 3 เมนูไอศกรีมชาเขียว ได้แก่ ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมชาเขียวราดถั่วแดง และไอศกรีมชาเขียวท็อปฟี่ถั่วแดง ไอศกรีมชาเขียวรสชาติดีกลิ่นหอมละมุนที่สามารถเลือกทานคู่กับถั่วแดงกวนเนื้อเนียน หรือท็อปฟี่ถั่วแดงแป้งบางที่ทอดจนกรอบก็อร่อยไม่แพ้กัน หรือจะทานไอศกรีมชาเขียวเดี่ยว ๆ ก็ได้เหมือนกัน ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านคัตสึยะ ทุกสาขา

ส้มตำนัว (SomtamNau) ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีแค่อาหารรสแซ่บ แต่ยังมีของหวานสุดสดชื่นไว้ทานดับรสเผ็ดร้อนหลังมื้ออาหารอีกด้วย เมนูคาว-หวาน จบครบในร้านเดียว กับเมนู “เฉาก๊วยนมสด” เฉาก๊วยเนื้อเหนียวนุ่มทานคู่นมสดเย็น ๆ และเพิ่มความหอมหวานให้กับเมนูนี้ด้วยน้ำตาลทรายแดง และเมนู “ทับทิมกรอบ” แห้วเนื้อกรอบที่เคลือบด้วยแป้งนุ่มหนึบ ทานพร้อมน้ำกะทิหอม ๆ ไม่ว่าจะเมนูไหนก็ดับความเผ็ดร้อนของอาหารอีสานรสเผ็ดได้เป็นอย่างดีแน่นอน ราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท จบครบในร้านเดียวขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ร้านส้มตำนัว ทุกสาขา

 

 

ร้อนๆแบบนี้ไปหาของหวานในห้างกินให้ชื่นใจได้แล้ว ที่ร้านอาหารในเครือ CRG ราคาสบายกระเป๋า อิ่มทั้งข้าว อิ่มทั้งของหวาน ชื่นใจสุดๆ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่

https://www.facebook.com/CentralRestaurantsGroup 

[อ่าน 64]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แอร์เอเชียชวนเที่ยวคึกคัก ลด 25% ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทาง! ทั้งในและต่างประเทศ
กรุงเทพประกันชีวิต ก้าวสู่ผู้นำด้านความโปร่งใส และจริยธรรมทางธุรกิจ ได้รับการเลื่อนสถานะเป็น CAC Change Agent จากองค์กรแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชัน
การเคหะแห่งชาติ จับมือ สปสช. เดินหน้าติดตั้ง “ตู้ห่วงใย” สร้างสุขภาวะชุมชนอย่างยั่งยืน
BAM จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
หุ้นกู้ “ทรู คอร์ปอเรชั่น” 5 ชุดใหม่ เคาะดอกเบี้ย ตอบโจทย์นักลงทุนที่มองหาผลตอบแทนมั่นคงแน่นอนในยุคดอกเบี้ยขาลง
กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว "โรคร้ายโซชิลด์" แบบประกันโรคร้ายแรงที่คุณสามารถ ชิลด์ได้ชัวร์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved