ช่วงนี้ไปไหนก็มีแต่คนถามว่าอารมณ์ดีเป็นพิเศษ สำหรับ “ณิณี – อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ แห่งเจเอโอ พรอสเพอริตี้” ผู้นำเข้า แบรนด์อาหารชั้นนำจากญี่ปุ่น
งานนี้ “ณิณี” เลยรีบตอบให้ทุกคนฟังว่า อารมณ์ดีที่ได้ของหวานแสนอร่อยเข้าปากทุกวัน เพราะแวะเวียนไปดูร้าน “AZABU SABO” (อะซาบุ ซาโบะ) ร้านไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดจากนมฮอกไกโด 2 สาขาใหม่ล่าสุด “ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์” และ “ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว” เลยได้ทีลงทุนชิมไอศกรีมเช็คคุณภาพด้วยตัวเอง
แถมยังฝากบอกด้วยว่ามีเมนูพิเศษ “Original Bubble Tea” หรือ “รสชานมไข่มุก” ฉลองเปิดสาขาใหม่พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า...สาวกชานมไข่มุกพุ่งตัวด่วนๆ!!
“ไอศกรีม AZABU SABO” เป็นแบรนด์ไอศกรีมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยฉลองการเปิดสาขาใหม่ด้วยรสชาติพิเศษ “รสชานมไข่มุก" (Original Bubble Tea)
ปัจจุบัน AZABU SABO มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ ชั้น G ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม, ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก และเพิ่งเปิดตัว 2 สาขาใหม่ล่าสุดได้แก่ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (หน้าห้างเซน บริเวณบันไดเลื่อนทางขึ้น GMM LIVE HOUSE) และชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว (บริเวณหน้าท็อปส์ มาร์เก็ต)