ปิดฉากลงอย่างสวยงามสำหรับงาน “Thailand Rum Cocktail Week 2019” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-15 กรกฎาคมที่ผ่านมา งานนี้ได้ปลุกจิตวิญญาณนักดื่มของทุกท่านผ่านกิจกรรมไฮไลท์ที่ให้ความรู้อย่างการสัมมนา Master Class โดยบาร์เทนเดอร์ชื่อดังจากต่างประเทศ และร่วมดื่มด่ำเครื่องดื่มซึ่งผ่านการรังสรรค์โดย Guest Mixologist ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ทั้ง 28 คนจากทั่วโลก
อโน ชุ่มอินทร์จักร์ Chief Executive Officer บริษัท คิน พลัส วัน จำกัด ผู้ก่อตั้งและเจ้าของงาน Thailand Rum Cocktail Week กล่าวว่าการจัดงาน Thailand Rum Cocktail Week ในครั้งนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นจากปีก่อนเร็วมาก และงานนี้ถือเป็นการนัดรวมตัวกันของผู้ผลิต ผู้ค้า บาร์เทนเดอร์ เจ้าของกิจการและผู้บริโภค เพื่อแลกเปลี่ยน ประสบการณ์กันในบรรยากาศสุดชิคและเป็นกันเอง
นอกจากนี้ในช่วงการจัดงานตลอดทั้งสัปดาห์ Thailand Rum Cocktail Week ยังมีการนำเสนอค็อกเทลสูตรพิเศษ จากบาร์เทนเดอร์ที่หมุนเวียนกันไปทั้ง 31 บาร์ชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และ 4 เมือใหญ่อย่าง เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต และกระบี่ ได้แก่ Backstage, Bamboo Bar, Baan Suriyasai, Cielo sky bar, EAT ME, Havana Social, Hyde & Seek, Liberation, Q&A, Rabbit Hole, Sugar Ray, Sorrento, Tropic City, Thaipioka, Vesper, Marriott Marquis, 008 bar, Drinksmith & Co., Chang Sathit, Deep, Get Rad’s, Chalong Bay, Club No.43, Dibuk House, Garden Gastronomy bar, Library,Chez Khun Ying, Coco Tam’s, Tai by Red Snapper, Tiki box bar
ปิดท้ายความหฤหรรษ์ของงานนี้ด้วย CloseUpParty ปาร์ตี้สุดมันส์ ที่จัดเต็มให้ทุกคนได้มารื่นเริง พร้อมโชว์สุดพิเศษจากบาร์เทนเดอร์ที่มาร่วมงานโดยได้รับเกียรติจากเหล่ารัมเลิฟเวอร์มาร่วมสนุกสนานกันอย่างคับคั่ง ณ Revolucion สาทร ซอย10