โกจิ คิทเช่น + บาร์ คว้า “Top 52 Best Restaurants & Bars”
20 Dec 2019

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล คัดเลือกให้ “โกจิ คิทเช่น + บาร์” (Goji Kitchen + Bar) ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เป็นหนึ่งใน “Asia Pacific Top 52 Best Restaurants & Bars” จากร้านอาหารและบาร์ที่เข้าแข่งขันจำนวน 2,600 ร้านของโรงแรมในเครือแมริออท 700 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก พร้อมจัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ ระหว่าง 2 – 8 ธันวาคม 2562

“แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) โปรแกรมสิทธิประโยชน์ เพื่อการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิก เครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้จัดการแข่งขัน “Asia Pacific Top 52 Best Restaurants & Bars” โดยคัดเลือกร้านอาหารและบาร์ที่มีความโดดเด่น

ไม่ว่าจะเป็นร้านที่มีอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ร้านที่ตั้งอยู่ในสถานที่อันมีเอกลักษณ์โดดเด่น เหมาะแก่การเก็บเกี่ยวประสบการณ์ประทับใจ และร้านที่เชฟหรือบาร์เทนเดอร์มีความสามารถ พร้อมสูตรลับที่ไม่เหมือนใคร หากได้ลองตามรอย 52 ร้านที่ได้รับเลือก จะได้พบกับอาหารแสนอร่อย ค็อกเทลรสดี ในบรรยากาศที่ไม่อาจลืม โดยสามารถติดตามร้านอาหารและบาร์ทั้ง 52 แห่งได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/top52

“โกจิ คิทเช่น + บาร์” (Goji Kitchen + Bar) ฉลองรางวัลอันภาคภูมิใจ โดยนำสตรีทฟู้ดจากร้านชื่อดังของไทย 7 ร้าน มาปรุงกันสดๆ ร่วมกับบุฟเฟต์ อันหลากหลายของทางร้านให้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ นอกเหนือจากอาหารนานาชาติทั่วโลก สไตล์เอเชีย ไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ยุโรป อาหารทะเลสดใหม่ ที่ปรุงกันในครัวเปิดโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญแล้ว ทางห้องอาหารฯยังได้นำ สตรีทฟู้ด รสชาติดีของไทยหลายร้าน จัดมาบริการในครัวของโกจิอีกด้วย

เปิดฉากเรียกน้ำย่อยด้วยกุยช่ายระดับตำนาน “กุยช่ายมิสหมวย” จากเจริญราษฎร์ 10 กุยช่ายแผ่นแป้งบางที่อัดแน่นไปด้วยไส้สูตรเด็ดของร้าน ทั้งกุยช่าย เผือก กะหล่ำปลี เห็ดหอม ตามด้วย “หมูสะเต๊ะสว่าง” ที่โด่งดังย่านสะพานเหลือง ขายมาร่วม 60 ปีแล้ว สะเต๊ะย่างถ่านไม้โกงกางทำให้ได้เนื้อหมูที่หอมนุ่ม เสิร์ฟพร้อมอาจาดที่แสนกลมกล่อม ขาดไม่ได้กับ“ขาหมูตรอกซุง”อาหารมื้อหนักสไตล์สตรีทฟู้ด เมนูเด่นย่านบางรักไปไม่ได้ ขาหมูนุ่มรสชาติเข้มข้นที่ขายมากว่า 60 ปี

อิ่มต่อเนื่องกับเมนู “ข้าวมันไก่ฟู่วง” จากถนนพระราม 2 ไก่ต้มที่นุ่มและชุ่มฉ่ำอันเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟบนข้าวหอมนุ่ม พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด แล้วเติมความอบอุ่นด้วยซุปร้อนๆ “เซี๊ยะก๋วยเตี๋ยวเป็ด” เจ้าดังย่านพระราม 4 เนื้อเป็ด ปาก ปีก ไส้ ตุ๋นจนนุ่มหอม พร้อมเลือดเป็นละมุนลิ้น ปิดฉากมื้อเด็ดด้วยเต้าทึงแปะก้วยใส่น้ำลำไยหอมๆ ของหวานจากร้าน “Sweet Time” เจ้าเด็ดประจำเยาวราช หรือ “ขนมเบื้องโบราณ” แป้งบางกรอบมีทั้งหน้ามะพร้าว และหน้าฝอยทอง

อย่าพลาดการรวมตัวของอาหารรสเลิศริมทางที่หาโอกาสรับประทานพร้อมๆกันยาก ในไลน์บุฟเฟต์เปี่ยมมาตรฐาน ณ ร้านอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในระหว่างวันที่ 2 – 8 ธันวาคม 2562 ทั้งมื้ออาหารค่ำ (18.00 น. – 22.00 น.) และซันเดย์ บรั้นช์ (11.45 น. – 14.30 น.)

  • มื้อเย็นวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคา 1,498++ ต่อท่าน
  • มื้อเย็นวันศุกร์ – วันเสาร์ และซันเดย์ บรั้นช์ ราคา 2,128++ ต่อท่าน

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/GojiKitchenAndBar หรือเพิ่มเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar

[อ่าน 1,866]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เฉลิมฉลองความสุขสุดประทับใจที่ ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น
กรุงศรี ออโต้ เปิด 6 เส้นทางเที่ยวไทย หัวใจรักษ์โลก
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ดัน 'ชามา' ขึ้นแท่นเบอร์ 1 เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ตอบโจทย์นักธุรกิจและคนทำงาน
ฉลองส่งท้ายซัมเมอร์กับ Au Soleil: พักผ่อนหรูที่ เลอ เมอริเดียน ทั่วไทย
ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ได้รับรองมาตรฐานปลอดภัยทางอาหาร
เปิดแล้ว “วารานา กระบี่” ต้นแบบรร.รักษ์โลกปักธง BCG เต็มตัว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved