สมาชิก “แมริออท บอนวอย” สามารถเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยมื้ออาหารเช้าอันแสนยอดเยี่ยม ด้วยการเข้าร่วม “แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” (Bangkok Breakfast Club) สำหรับอาหารเช้า 2 ท่าน ที่ร้านอาหารของโรงแรมในเครือแมริออทฯ ที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ ตลอดเดือนกันยายน และเดือนตุลาคม 2563 โดยคนที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาทเท่านั้น
พบกับอาหารเช้าแบบ อะลาคาร์ทรสชาติเยี่ยม หรือบุฟเฟ่ต์ ในโรงแรม 12 แห่งทั่วกรุงเทพฯ โดยทุกร้านพร้อมนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์ ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่แพนเค้กรสเลิศที่วางเรียงตัวกันเป็นชั้นๆ หรือไข่ออร์แกนิก แกงกลิ่นหอมหวล และเซ็ตอาหารเอเชีย ซึ่งร้านอาหารของโรงแรมในเครือแมริออท พร้อมใจกันสร้างสรรค์ให้เป็นมื้ออาหารอันน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น
“แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” เปิดรับสมาชิก “แมริออท บอนวอย” ทั้งปัจจุบัน และสมาชิกใหม่ทุกคน โดยผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก
สามารถสมัครฟรีได้ที่ https://www.marriott.com/loyalty/createAccount/createAccountPage1.mi
หากคุณกำลังมองหาอาหารไทยต้นตำรับ เพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ เรามีบริการที่ “สยาม ที รูม” (Siam Tea Room) ห้องอาหารไทยรสดั้งเดิมในโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ซึ่งภูมิใจนำเสนอ “ขนมปังสังขยา” ขนมปังปิ้งพร้อมสังขยาใบเตยรสชาติแสนอร่อย ขณะที่ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ มาพร้อมเมนูอาหารใต้สุดคลาสสิก “ไข่เจียวปูผัดผงกะหรี่” ส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่หลากหลาย
ส่วนผู้ที่ชื่นชอบอาหารเช้าแบบสากล ก็มีให้บริการทุกวันที่ห้องอาหารอิตาเลียน “จิออร์จิโอ” ของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส นำเสนอเมนู ไข่เบเนดิกต์ราดชีสบนขนมปังเฟรนช์ โทสต์ ขนาดจัมโบ้ ขณะที่โรงแรม เรเนซองส์ ราชประสงค์ นำเสนอเมนูอาหารเช้า “เสือร้องไห้” เนื้อหั่นลูกเต๋าย่าง กับมันฝรั่ง และมะเขือเทศ เสิร์ฟพร้อมซอสฮอลแลนเดสแบบเผ็ด และไข่ดาวน้ำยั่วน้ำลาย
โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กับเชฟมากฝีมือของห้องอาหารวูว์ (VIU) ที่รังสรรค์เมนูสุขภาพ “ไข่ดาวน้ำ (Poached egg) ออร์แกนิก รับประทานคู่กับน้ำสลัดสีเขียวสดกับผักสลัดท้องถิ่น” เสริมความพิเศษด้วยวิวสุดตระการตาของราชกรีฑาสโมสร
สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ เมนูสุขภาพ ซึ่งโรงแรมในเครือแมริออทฯ มีการนำเสนอเมนูอาหารสุขภาพให้เลือกสรรมากมายโดยลูกค้าสามารถแวะไปที่ห้องอาหาร “บิสโทร เอ็ม” ที่โรงแรมสขุมวิท ปาร์ค กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เพื่อลิ้มลอง “กราโนล่า” สูตรโฮมเมด หรือแวะไปที่ร้าน “ซีซั่นนอล เทสท์ส” ของโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เพื่อชิมเมนู ไข่ดาวน้ำออร์แกนิก กับพิสตาชิโอ, เพสโต้อะโวคาโด และเมล็ดฟักทอง ทาบนขนมปังธัญพืช ขณะที่โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพ ก็มี “วาฟเฟิลเพื่อสุขภาพ” คอยให้บริการที่้ห้องอาหารเดอะ คิทเช่น เทเบิล เช่นกัน
สิ่งเหล่านี้เป็นตัวอย่างเพียงบางส่วน ของเมนูอาหารเช้าซึ่งปรุงสดใหม่ทุกวัน โดยทีมอาหารของแมริออท เสิร์ฟพร้อมกาแฟและชาระดับพรีเมี่ยม น้ำผลไม้สด ขนมปังอุ่นๆ และเมนูอีกหลากหลาย ในโรงแรม 12 แห่งของเครือแมริออทฯ ทั่วกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการ พร้อมต้อนรับคนกรุงเทพฯ และแขกที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงแห่งนี้ เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์อาหารรสชาติสดใหม่ในทุกๆ เช้ากับ “แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ”
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ “แบงค็อก เบรคฟาสต์ คลับ” ที่ให้คุณเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยมื้อเช้าในราคาเพียง 1 บาท
เพิ่มเติมที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/discount-page/Bangkok-Breakfast-Club
พร้อมรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ที่ www.marriott.com